Xuân Mai Tower Thanh Hóa chính thức khai trương căn hộ mẫu 04 / 2019

Sau một thời gian thi công khẩn trương, sáng 21/4, chủ đầu tư Xuân mai Corp đã tổ chức lễ chính thức mở bán và khai trương căn hộ mẫu dự án nhà ở chung cư Xuân mai Tower Thanh Hóa. Buổi lễ đã thu hút hàng nghìn khách hàng tham dự.

Tòa CT1 của dự án xuân mai thanh hóa chính thức được mở bán

Tòa CT1 của dự án xuân mai thanh hóa chính thức được mở bán

Theo đó trong đợt mở bán đầu tiên này, những khách hàng mua căn hộ tòa CT1 sẽ có cơ hội được nhận nhiều quà tặng hấp dẫn. Cùng với đó là chính sách tín dụng ưu đãi hấp dẫn như: Hỗ trợ lãi suất 0%/tháng trong vòng 12 tháng, không vay thì được triết khấu 02% trên tổng giá trị căn hộ.

Rất đông khách hàng tham gia buổi lễ ra mắt nhà mẫu

Rất đông khách hàng tham gia buổi lễ ra mắt nhà mẫu

Được đánh giá là dự án cao cấp “3 nhất” mang phong cách thiết kế hiện đại, tọa lạc giữa trung tâm thành phố, được đầu tư phát triển bởi công nghệ xây dựng uy tín hàng đầu thế giới. Về nội thất đều được lắp đặt bằng các sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng, cùng với những tiện ích nội khu đầy đủ như siêu thị, nhà hàng, phòng gym và yoga, khu vui chơi trẻ em, trường học, hầm để xe liên thông giữa các tòa nhà. Cư dân của Xuân Mai Tower chắc chắn sẽ hài lòng với sự lựa chọn của mình.

Được biết, ngày từ khi khởi công xây dựng, dự án này đã thu hút sự quan tâm thật sự của đông đảo khách hàng trong và ngoài TP Thanh Hóa. Vì thế, trước khi chính thức mở bán, đã có khoảng 100 khách hành đặt tiền, ký hợp đồng mua căn hộ. Trong ngày khai trương, theo dự đoán của chủ đầu tư, sẽ có hàng trăm khách hàng đặt tiền mua căn hộ.

Ngay ngày 21/04 đã có rất nhiều khách hàng đặt cọc tiền mua căn hộ xuân mai thanh hóa.

Khách hàng đặt cọc tiền mua căn hộ xuân mai thanh hóa

Khách hàng đặt cọc tiền mua căn hộ xuân mai thanh hóa

Mời anh chị xem toàn cảnh buổi lễ tại video dưới đây: