chung cư 11t2 xuân mai

Trải nghiệm mỗi ngày bình yên tại chung cư 11t2 xuân mai

Chung cư 11t2 xuân mai mang đến một không gian sống yên bình, đẳng cấp hay đang cần một nơi nghỉ ngơi, thư giãn sảng khoái vào mỗi cuối tuần sau những mỏi mệt, bộn bề? tất cả đều hội tụ tại chung cư 11t2 xuân mai,hãy đến với 11t2 xuân mai để trải nghiệm một ngày sinh hoạt như đang trong kỳ nghỉ dưỡng tại đây, tin chắc rằng mọi sự lựa chọn sẽ trở nên thật dễ dàng.

Cuộc sống viên mãn tại chung cư 11t2 xuân mai

Dự án chung cư 11t2 xuân mai được xây dựng trên diện tích 24,2ha, trong đó mật độ xây dựng chỉ chiếm 27,3%, diện tích còn lại chủ đầu tư dung để xây dựng không gian xanh cho dự án với hồ điều hòa rộng 10ha, đường dạo bộ ven hồ rộng 4m, dài 3,6km, xây dựng theo ý tưởng chốn thiên đường cuộc sống.

Tại chung cư 11t2 xuân mai, một khu đô thị hiện đại kiểu mẫu được đặt trong quần thể không gian xanh rộng lớn thanh bình song tinh tế được tái hiện hoàn hảo và thoảng đầy. Cùng với nét ý vị, nên thơ ấy, dưới nét vẽ, sự chế tác tài tình của các kiến trúc sư nổi tiếng, khu đô thị này còn khoác lên mình một hình ảnh chỉn chu, sang trọng và hiện đại, phồn thịnh của cuộc sống thời thượng ngày nay.

Tiện ích chung cư 11t2 xuân mai

Tiện ích chung cư 11t2 xuân mai

Bên cạnh đó chung cư 11t2 xuân mai  còn có một hệ thống tiện ích vô cùng hiện đại và đầy đủ, đạt tiêu chuẩn 5 sao, chất lượng quốc tế, như một thành phố thu nhỏ với trung tâm thương mại, siêu thị tiện ích, spa, gym, trường học liên cấp Vinschool, bệnh viện đa khoa quốc tế, thác nước, quảng trường, công viên… Khi sống tại Chung cư 11t2 xuân mai, quý khách hàng không cần phải lo lắng về việc hôm nay ăn gì, cho con theo học ở đâu thì sẽ tốt, cuối tuần gia đình thư giãn như thế nào… mọi câu hỏi đã được trả lời ngay tại nội khu dự án tạo nên sự tiện lợi, tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho cư dân, đồng thời vẫn thể hiện được sự đẳng cấp, sang trọng với những chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất, xứng tầm đẳng cấp ngay tại nội khu dự án.

Tận dụng lợi thế và ưu điểm của dự án Chung cư 11t2 xuân mai, chủ đầu tư cho xây dựng những dòng sản phẩm thích hợp cho việc phát triển nội khu dự án.Quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một không gian sống thích hợp nhất tại Chung cư 11t2 xuân mai. Trở thành cư dân 11t2 xuân mai để có thể tận hưởng những tiện ích đẳng cấp, cuộc sống xanh thoải mái cùng những cư dân than thiện, cuộc sống văn minh nhất.

trích dẫn : https://xuanmaicorp.org/chung-cu-11t2-xuan-mai/