Chung cư 11t2 xuân mai căn hộ giá tốt, chất lượng quốc tế

Sự khác biệt tại dự án chung cư 11t2 xuân mai

Hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật như uy tín từ chủ đầu tư, kiến trúc thiết kế độc đáo tiên tiến, tiện ích trọn vẹn cùng những dịch vụ đẳng cấp. Chung cư 11t2 xuân mai hiện đang là dự án được quý khách đánh giá cao ngay từ khi chưa mở sản, là 1  sản phẩm “khác biệt” tạo nên làn sóng mới cho bất động sản cửa ngõ phía Tây. Có rất nhiều yếu tố làm nên sức hút cho dự án 11t2 xuân mai nhưng tựu chung lại sẽ sở hữu những lý do chính sau.

Tiện ích dịch vụ hoàn hảo tại chung cư 11t2 xuân mai

Thực tế thị trường cho thấy, tiện ích chủ đầu tư cung cấp và dịch vụ sau bán hàng chất lượng luôn là một trong những“quân át chủ bài” để tạo dựng nên thương hiệu, cũng như niềm tin của người dùng dành cho công ty và sản phẩm. Với BĐS – một dòng sản phẩm đặc thù, giai đoạn bán hàng chỉ là bước đệm trong tiến trình đưa thương hiệu dự án BĐS đến với thị trường. Dịch vụ và chính sách an cư tạo buộc phải một không gian sống có tiện ích và dịch vụ hoàn hảo cho cư dân mới là điểm mấu chốt làm buộc phải thành công của một dự án BĐS.

Tiện ích đẳng cấp tại dự án chung cư 11t2 xuân mai

Tiện ích đẳng cấp tại dự án chung cư 11t2 xuân mai

Do đó, chất lượng những dịch vụ hậu mãi và sau bán của chủ đầu tư là yếu tố chính tạo nên sức hút cho sản phẩm tại Dự án 11t2 xuân mai hút khách ngay khu chưa mở bán chính thức. Cụ thể những dịch vụ đẳng cấp mà cư dân Vinhomes được hưởng  đấy là: Hỗ trợ thiết kế nhà, dịch vụ chăm sóc cây xanh, dịch vụ dọn dẹp, nhận cho thuê lại, cho cư dân dọn đến sinh sống sau khi hoàn thành 30% giá trị thanh toán,…

Căn hộ chung cư giá tốt chất lượng  quốc tế

Thực tế miễn phí quản lý không phải là vũ khí chiến lược để thu hút khách hàng. Đây chỉ là một phần giá trị gia tăng mà dự án 11t2 xuân mai cùng chia sẻ với khách hàng. Để tạo nên giá trị cốt lõi sản phẩm, Các sản phẩm thuộc dự án như xuân mai tower thanh hóa  được chú trọng vào vấn đề chất lượng, mẫu mã, tiến độ để đảm bảo ra được “tổ ấm”. Theo đó, dự án được đầu tư xây dựng với đầy đủ các tiện ích và các dịch vụ tạo tiền đề hình thành cộng đồng dân cư nhân văn với môi trường sống được đảm bảo. Trong khu vực và môi trường sống như vậy, trẻ em có khu vui chơi giải trí, hồ bơi, trường mẫu giáo, công viên đi bộ, khu tập thể dục, phòng gym, spa, nha khoa, siêu thị và các tiện ích… Các dịch vụ ở đây về an ninh, thẻ từ, quản lý chuyên nghiệp.

Chung cư 11t2 xuân mai căn hộ giá tốt, chất lượng quốc tế

Chung cư 11t2 xuân mai căn hộ giá tốt, chất lượng quốc tế

Thêm vào đó, hiện nay trên thương trường có rất nhiều dự án bị ảnh hưởng đến tiến độ thi công do năng lực của các chủ đầu tư.Một lần nữa dự án 11t2 xuân mai khẳng định là một trong những dự án được đảm bảo tiến độ tốt nhất ở Việt Nam cũng như đảm bảo cam kết trong thời hạn giao nhà.

Nguồn dẫn : https://xuanmaicorp.org/chung-cu-11t2-xuan-mai/