Môi trường sống xanh hiện đại tại dự án chung cư xuân mai tower

Đa dạng tiện ích nội khu của dự án chung cư xuân mai tower thanh hóa

Hiện nay, các nhà đầu tư đang chạy đua để tạo dựng một môi trường sống chất lượng nhất cho cư dân, chính các tiện ích đấy là điểm nhấn thu hút các nhà đầu tư và quý khách hàng. Đến với dự án xuân mai tower thanh hóa quý khách hàng sẽ hài lòng với những tiện nghi ngay bên trong khuôn viên dự án như nhà trẻ, trung tâm thương mại, hầm để xe thông minh, hệ thống an ninh hiện đại… phục vụ tối đa nhu cầu của cư dân.

Hệ thống tiện ích hiện đại an toàn tại dự án chung cư xuân mai tower Thanh hóa

Dự án căn hộ xuân mai thanh hóa được qui hoạch thành khu phức hợp với đầy đủ các tiện ích, bạn không cần phải đi đâu xa vì ngay dưới khu căn hộ đã đáp ứng đầy đủ cho cuộc sống hiện đại của mọi cư dân.

Những tiện ích nội khu độc đáo bao gồm: Công viên trung tâm, 5 tầng thương mại có siêu thị lớn, phòng tập gym, spa, coffee shop, đường chạy bộ dài 400m, hồ bơi tràn, khu vực BBQ ngoài trời, nhà trẻ, nhà sinh hoạt cộng đồng, nhà hàng, an ninh 24/7 với 3 lớp bảo vệ,…

Đa dạng tiện ích tại chung cư xuân mai tower thanh hóa

Đa dạng tiện ích tại chung cư xuân mai tower thanh hóa

Đặc biệt, rừng nhiệt đới rộng tới 6.000 m2 ngay tại trung tâm dự án với đủ loại cây xanh đặc trưng của vùng nhiệt đới, lối đi bộ uốn lượn rất đẹp sẽ là điểm nhấn đầy ấn tượng mà chủ đầu tư muốn dành trọn vẹn cho khách hàng.

Trong cái nắng oi ả của Sài Gòn, còn gì thú vị bằng việc được đắm mình trong làn nước xanh mát, vừa rèn luyện sức khỏe vừa có thể vui đùa cùng con trẻ. Không mất thời gian di chuyển, ngay ngưỡng cửa căn hộ của bạn là hồ bơi ngoài trời và công viên rộng lớn luôn sẵn sàng phục vụ với tiêu chuẩn tốt nhất.

Môi trường sống đẳng cấp hiện đại cho cư dân

Hiện nay, chúng ta có thể thấy dự án chung cư nào cũng được trang bị các tiện ích như: Trung tâm thương mại, khu sinh hoạt chung, bể bơi, nhà cộng đồng, hệ thống an ninh, cảnh quan, cây xanh… Đây là những tiện ích tương đối cơ bản song để “đạt chuẩn” tiện ích thì không phải dự án nào cũng có được.

Môi trường sống xanh hiện đại tại dự án chung cư xuân mai tower

Môi trường sống xanh hiện đại tại dự án chung cư xuân mai tower

Khách mua nhà hiện nay có độ tuổi trẻ hơn, đặc biệt là các gia đình trẻ, người trẻ thành đạt. Cuộc sống năng động của người trẻ, cùng những yêu cầu công việc ngày càng cao khiến quỹ thời gian của họ hạn hẹp. Do đó, khi chọn mua căn hộ, họ yêu cầu “sống, giải trí liền kề”. Sống và giải trí liền kề được hiểu là căn hộ nằm trong chuỗi tiện ích nội khu gồm trung tâm thương mại hiện đại, công viên nội khu, phòng tập gym, khu vui chơi trẻ em… đặc biệt là hồ bơi”. Dự án nào đáp ứng được các tiêu chí này cùng mức giá hợp lý, không quá xa trung tâm thì dự án đấy chắc chắn sẽ nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Theo khảo sát thì có rất nhiều dự án được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm đến việc tạo ra một hệ thống tiện ích đồng bộ cao cấp đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Ở xứ thanh thì không thể bỏ qua dự án xuân maii tower của chủ đầu tư vừa đáp ứng được nhu cầu nhà ở vừa sở hữu môi trường sống đẳng cấp với vô vàn các tiện ích vượt trội.

Tên bài viết : Đa dạng tiện ích nội khu của dự án chung cư xuân mai tower thanh hóa