chung cư 11t2 xuân mai là ngôi nhà lý tưởng chô quý bạn

Không gian sống xanh hiện đại tại chung cư 11t2 xuân mai

Chung cư 11t2 xuân mai không chỉ được chú ý bởi việc sỡ hữu vị trí vàng nội đô cùng thiết kế sang trọng và hệ thống đa tiện ích tiện nghi thông minh mà dự án 11t2 xu không gian xuân mai còn gây ấn tượng bởi không gian xanh rộng lớn bao trùm mặt đất,chung cư 11t2 xuân mai hứa hẹn sẽ phát triển hết những tiềm lực vốn có từ những vị trí phong thủy những yếu tố chủ lực của dự án.

cuộc sống xanh an lành tại chung cư 11t2 xuân mai

cuộc sống xanh an lành tại chung cư 11t2 xuân mai

Thời kì hiện đại hóa nền kinh tế được chú trọng hơn các khu trung tâm thương mai các chung cư cao cấp ngày ngày mọc lên như nấm sau cơn mưa tình trạng này đã gây nên một sự việc đáng buồn đó là các khoảng đất xanh tại thành phố hà nội ngày càng được lấp đi.Trong những đợt nắng đang gay gắt dưới bầu trời hà nội người dân buộc phải chịu những cảnh oi bức,khó chịu,có nơi lên đến 45 độ C trong đó những không gian xanh lại chưa đáp ứng được nhu cầu của người dân.

“Trong thời điểm xây dựng dự án chung cư hiện naynhiều chủ đầu tư tiết kiệm diện tích đất để xây dựng nên khoảng xanh cũng bị thu hẹp đáng kể. Do đónhu cầu sống trong những công trình xanh, đủ không gian nội khu và kết nối hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội hoàn chỉnh ngày càng cao”, vị đại diện cho biết.

cuộc sống xanh tại chung cư 11t2 xuân mai

cuộc sống xanh tại chung cư 11t2 xuân mai

Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, Chủ đầu tư dự án 11t2 xuân mai đã  dành nhiều diện tích cho không gian xanh và hệ thống tiện ích gắn liền với thiện nhiên. Được thiết kế bởi các nhà kiến trúc sư tài hoa đến từ , tổng thể công trình hài hòa giữa thiên nhiên và khối xây dựng. Tại đây, sắc màu của tự nhiên và thiết kế nổi bật tạo ra một quần thể khép kín với không gian sống trong lành, tươi mát.

Trong nội khu của dự án  11t2 xuân mai ,không gian xanh không những bao trùm mặt đất mà còn được xây dựng tại những tầng mái của chung cư,những hiên tầng trong căn hộ,Cùng với đội ngũ thiết kế tài hoa  với bàn tay khéo léo đã bài trí những các khối vòm xanh chạy dọc theo chiều dài của công trình tạo ra trục cảnh quan sinh động nằm vùng lõi của trung tâm dự án. Hệ thống nhạc nước ánh sáng hay những khu vườn và dòng sông lười được bố trí hợp lý, đem đến môi trường sống tiện nghi, hoàn hảo.

Dịch vụ tiện ích tại chung cư 11t2 xuân mai

Dịch vụ tiện ích tại chung cư 11t2 xuân mai

Mỗi căn hộ đều được bố trí ban công rộng, cửa sổ lớn có thể biến thành khu vườn nhỏ ngay trước cửa phòng khách hay phòng bếp. Điều đó giúp cho ánh sáng và gió tự nhiên tràn ngập căn phòng, không gian luôn được thoáng mát, trong lành nhất.

Là chủ đầu tư thấu hiểu được những sự mong đợi của dân cư nên đã cho xây dựng hệ thống tiện ích đa dạng,chất lượng nhằm đáp ứng và thỏa mãn những nhu cầu khắt khe của cư dân ở mọi lứa tuổi như khu tập dưỡng sinh, khu vui chơi trẻ em, vườn nướng BBQ, đường dạ bộ, trung tâm thương mại… được sắp đặt đặt hài hoà  trục cảnh quan trung tâm, trên tầng mái và trong những toà căn hộ.

Là dự án đi đầu tiên phong trong việc xây dựng mô hình 11t2 xuân mai chủ đầu tư đã đồng bộ tiện ích đẳng cấp nhằm cung cấp sự tiện nghi tối đa tại nội khu dự án đáp ứng nhu cầu sống- hưởng thụ- trải nghiệm của cư dân thượng lưu. Đến với dự án để cùng không gian sống đẳng cấp, nâng cao chất lượng cuộc sống hiện đại duy trì và nuôi dưỡng thế hệ mai sau bền vững.

Nguồn dẫn : https://xuanmaicorp.org/chung-cu-11t2-xuan-mai/