không gian mở tại chung cư 11t2 xuân mai

Hệ thống thông gió cao cấp tại căn hộ chung cư 11t2 xuân mai

Chung cư 11t2 xuân mai đang là xu hướng trong cuộc sống thời hiện đại hóa công nghiệp hóa, từ giao tiếp đơn thuần giữa con người với con người, cho đến giao lưu kinh tế – văn hóa – xã hội giữa các nước trên thế giới và khu vực…đang được “cởi mở hóa”. Và lĩnh vực kiến trúc – thiết kế nội thất, cũng không nằm ngoài quy luật cởi mở tự nhiên đó. Các ngôi nhà được thiết kế phòng khách với các không gian mở, xóa bỏ các rào cản và ranh giới giữa các khu vực chức năng…ngày càng trở nên phổ biến.

CĂN HỘ CHUNG CƯ 11T2 XUÂN MAI VỚI KHÔNG GIAN MỞ

Cấu trúc mở là chìa khóa để mở ra những thiết kế không gian phòng khách hiện đại và thông minh. Với không gian cởi mở, các dòng chảy được tạo ra giữa các khu vực chức năng, giữa thiết kế màu sắc – ánh sáng… làm cho mọi thứ trong ngôi nhà trở nên gần gũi và ấm áp hơn. Đồng thời khiến mang lại một cái nhìn tươi vui và năng động hơn…Thêm vào đó, đối với những căn hộ nhỏ khiêm tốn về diện tích, cấu trúc cởi mở là một lựa chọn thông minh hoàn hảo, để mở rộng trực quan tươi sáng, và mang đến một không gian chức năng với đầy đủ mọi tiện nghi…

Được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng,căn hộ chung cư 11t2 xuân mai này sử dụng một loạt các tính năng đơn giản là chủ đề chính trong không gian. Sự cởi mở trong bố cục, cộng với bảng màu trung tính nhẹ nhàng, mở ra một không gian sống hiện đại và thoải mái.

 

không gian mở tại chung cư 11t2 xuân mai

không gian mở tại chung cư 11t2 xuân mai

Với một cấu trúc mở, tất cả các khu vực chức năng, bao gồm phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, đều có thể “giao tiếp” một cách dễ dàng với nhau. Cởi mở, nhưng không lộn xộn, kiến trúc sư đã quản lý thông minh để tạo nên một kết cấu mở hoàn hảo, nhưng đồng thời cũng tạo nên sự riêng tư riêng cho các phòng chức năng, thông qua sự phân chia của nội thất, ánh sáng và màu sắc… Thiết kế bếp thú vị với một bức tường thông minh với chức năng phân chia hiệu quả, nhưng đồng thời vẫn cho phép sự xâm nhập tự do của ánh sáng và không khí. Trong khi đó, thảm trải sàn với mô hình độc đáo trong cảm hứng hình học, tạo nên không gian riêng cho một phòng khách hiện đại và khu vực sảnh…

Hệ thống được cung cấp khí tươi cho không gian sống thêm trong lành

Cùng với sự đi lên về mặt kinh tế, cái giá phải trả là Hà Nội hiện nằm trong số những thành phố ô nhiễm không khí bậc nhất thế giới. Khói thải nhà máy công nghiệp, khói bụi phương tiện giao thông khiến cư dân thủ đô thường xuyên phải sống trong bầu không khí ngột ngạt, đặc biệt ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của người già và trẻ nhỏ. Thông số tại trạm đo lường chất lượng không khí đặt tại Đại sứ quán Hoa Kỳ (Láng Hạ, Hà Nội) cho thấy mức độ ô nhiễm ở Thủ đô nhiều thời điểm vượt mức báo động “Rất không lành mạnh”, cao hơn cả các thành phố nổi tiếng về ô nhiễm của Trung Quốc như Bắc Kinh, Thiên Tân hay Thượng Hải.

Hệ thông cấp khi tươi tại chung cư 11t2 xuân mai

Hệ thông cấp khi tươi tại chung cư 11t2 xuân mai

Đáp ứng nỗi lo về sức khỏe của cư dân, Chủ đầu tư các dự án căn hộ cao cấp, hạng sang không ngần ngại đầu tư một số tiền không hề nhỏ vào hệ thống cấp khi tươi cho tòa nhà. Chi phí đầu tư cho hệ thống cơ điện của tòa nhà cũng đội lên rất nhiều, tuy nhiên các cư dân luôn được tận hưởng không khí trong lành đã được qua xử lý, được cấp mới vào từng căn hộ. Ảnh hưởng của bụi không khí được hạn chế tối đa nhờ khí tươi tự nhiên được cấp vào từ tầng mái của tòa nhà.

Hệ thống này cũng giúp các chủ nhân căn hộ tránh được không khí khô và ngột ngạt khi sử dụng điều hòa liên tục, trong khi tránh tiếp xúc trực tiếp với không khí ngoài trời trong những ngày nắng nóng, thời tiết bất lợi hay mức độ không khí ô nhiễm ở mức nguy hiểm. Ngoài ra, hệ thống còn đẩy khí trong phòng thải ra ngoài qu các khe hở của phòng nhờ chênh lệch cột áp, không cần mở cửa số cũng có thể hít thở bầu không khí tự nhiên trong lành. Đây là một giải pháp tuyệt vời và hữu ích để có một môi trường sống tốt cho sức khoẻ được đảm bảo nhất.

Trích dẫn : https://xuanmaicorp.org/chung-cu-11t2-xuan-mai/