chung cư 11t2 xuân mai

Hệ thống pccc tại chung cư 11t2 xuân mai được đảm bảo chất lượng

Chung cư 11t2 xuân mai  là một chung cư trong những đơn vị hàng đầu về bất động sản tại Hà Nội.dự án này đã phối hợp với nhà thầu đơn bị thi cống sô 1 Việt Nam tại thời điểm hiện tại để xây dựng một mạng lưới phòng cháy chữa cháy chất lượng đảm bảo tốt nhất đến cộng đồng cư dân nhằm cho cư dân có suy nghĩ tích cực về nơi mình đang sinh sống.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy tại chung cư 11t2 xuân mai được chỉnh chu tỉ mỉ

An toàn cháy nổ hiện tại luôn là một trong những nỗi băn khoăn của cư dân khi sinh sống tại các tòa nhà cao tầng, khu chung cư. Tại chung cư 11t2 xuân mai bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về điều này. Bởi lẽ, nơi đây đã được trang bị bằng một hệ thống phòng cháy chữa cháy an toàn, hiện đại, đội ngũ nhân viên an ninh được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm.

hệ thống phòng cháy chữa cháy tại chung cư 11t2 xuân mai được đảm bảo chất lượng

Hệ thống phòng cháy chữa cháy tại chung cư 11t2 xuân mai được đảm bảo chất lượng

Mỗi tầng tại 11t2 xuân mai có 8 căn hộ, vì vậy vấn đề an toàn và di tán dân khi có xảy ra hỏa hoạn là điều rất quan trọng. Khu căn hộ đã được trang bị hệ thống bình chữa cháy ở khắp các tầng. Hệ thống thoát hiểm cũng được xây dựng một cách khoa học, đặc biệt hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại do đó, sẽ thực hiện chức năng ngăn cháy, chống lan ra giữa những căn hộ xung quanh một cách thuận tiện nhất. Ngoài thiết bị phòng cháy chữa cháy, công nghệ sản xuất, các hệ thống thiết bị điện, chống sét, chống nổ, giám sát của 11t2 xuân mai cũng được bố trí một cách hợp lý nhất, nhằm đảm bảo các yêu cầu về phòng cháy chữa cháy cho tất cả các hộ gia đình khi sinh sống tại đây.

Hệ thống cảm biến khói, báo cháy tự động, chữa cháy ở mỗi căn hộ

– Hành lang có chuông, loa báo cháy, báo khói, tủ chữa cháy (họng nước chữa cháy, bình bột C02 và vòi chữa cháy) đảm bảo chữa cháy kịp thời

– Hệ thống hút khói tòa nhà

– Các họng tiếp nước được bố trí ở vị trí thuận tiện quanh tòa nhà chung cư

– Riêng với chung cư và các trường học luôn có hệ thống xe chữa cháy hiện đại sử dụng được độ dài lên tới tầng cao nhất của tòa nhà

-Khoảng cách giữa các tòa nhà >30m, đảm bảo độ thông thoáng, an toàn khi có cháy

-Khoảng lùi tối thiểu của các tòa >6m

-Hệ thống thang máy, thang bộ, thang thoát hiểm đầy đủ

– Mỗi căn hộ được trang bị đồ thoát hiểm ngay tại căn hộ

Ngoài ra, tất cả các hộ cư dân cũng sẽ thường xuyên được trang bị kiến thức về PCCC tại chỗ; tổ chức các buổi tập huấn, hướng dẫn về kiến thức PCCC, thoát hiểm khi xảy ra cháy nổ. Ban quản lý các căn hộ chung cư  cũng có những kỹ sư chuyên môn kiểm tra, bảo trì thường xuyên các thiết bị trong tòa nhà.

Như vậy, nếu còn đang băn khoăn không biết nên mua nhà chung cư ở đâu, của CĐT nào cho an toàn thì quý khách hãy đến với 11t2 xuân mai.Với việc đầu tư đông bộ hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn quốc tế sẽ tạo được sự yên tâm trong lòng cư dân tại đây.

Nguồn trích dẫn : https://xuanmaicorp.org/chung-cu-11t2-xuan-mai/