Sân vườn trên cao tại chung cư 11t2 xuân mai

Hai lý do khiến bạn không thể bỏ lỡ chung cư 11t2 xuân mai

Hội tụ đầy đủ những yếu tố để trở thành dự án bất động sản hot trên thị trường thủ đô Hà Nội, chung cư 11t2 xuân mai sở hữu vị trí vàng đắc địa ngay tại nội khu của quận Hà Đông. Dự án được tích hợp đa dạng và phong phú nhanh ích đẳng cấp và sang trọng cùng nơi sống xanh lý tưởng sẽ là chọn lựa tuyệt đối để bạn “an cư lạc nghiệp”.

Dự án chung cư 11t2 xuân mai với chủ đầu tư sự uy tín

Việc kế thừa  phát huy các ưu điểm nổi bật của rất nhiều dự án đi trước, dự án 11t2 xuân mai khẳng định đã lại chính là dự án công trình bất động sản chiến thắng tiếp theo sau của công ty xuân mai. Đơn vị đứng đằng sau dự án chung cư 11T2 Xuân Mai là Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai – đây là một trong những đơn vị bất động sản hàng đầu Việt Nam đã thành công với nhiều dự án nhà ở lớn tại các địa bàn trên thành phố Hà Nội và các tỉnh thành khác. Sở hữu nguồn tài chính mạnh và đội ngũ nhân lực giỏi công ty luôn cho ra mắt những dòng sản phẩm chất lượng nhất vì lợi ích của khách hàng.

Sân vườn trên cao tại chung cư 11t2 xuân mai

Sân vườn trên cao tại chung cư 11t2 xuân mai

Bên cạnh có hệ thống căn hộ hiện đại, tiện nghi, dự án chung cư 11T2 Xuân Mai còn được chủ đầu tư xây dựng hàng loạt tiện ích dịch vụ đẳng cấp gồm: bể bơi, khu thể thao, khu vui chơi giải trí, khuôn viên sinh thái xanh, đường dạo bộ, khu mua sắm, …Từ đó cư dân được hưởng nhiều tiện ích sống thiết thực ngay tại chính nơi an cư.

Nắm giữ vị trí đẹp cùng quy hoạch thông minh

Dự án chung cư 11T2 Xuân Mai được xây dựng tại vị trí “vàng” thuộc xã Thủy Tiên, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội. Nơi đây nằm gần với trục đường đường lớn Hồ Chí Minh và có khoảng cách gần đến thị trấn Xuân Mai. Nhờ đó dự án có khả năng kết nối linh hoạt đến nhiều địa điểm của thành phố tiện lợi cho mọi nhịp sống của cộng đồng cư dân tương lai.

Vị trí vàng đắc địa tại dự án chung cư 11t2 xuân mai

Vị trí vàng đắc địa tại dự án chung cư 11t2 xuân mai

Đặc biệt, với vị trí đắc địa này dự án 11T2 Xuân Mai còn gần với nhiều cơ sở hạ tầng quan trọng và hiện đại như: chợ bê tông, các trường học, bệnh viện,…Từ đó chọn lựa và an cư tại đây quý cư dân hứa hẹn sẽ được hưởng đa dạng tiện ích ngoại khu thỏa mãn nhu cầu giáo dục, y tế, sinh hoạt. Không những thế lô đất dự án tọa lạc rộng thoáng và được bao bọc bởi nhiều cây xanh là có môi trường sống vô cùng lý tưởng đáng an cư nhất Thủ đô.

Hơn nữa theo đánh giá từ các chuyên gia trong tương lai Chương Mỹ sẽ có những bước phát triển đột phá về mặt kinh tế, văn hóa, xã hội hơn nữa. Vì vậy sinh sống tại đây cư dân sẽ được hưởng chất lượng sống như ý. Và đây cũng chính là ưu điểm “vàng” hứa hẹn tiềm năng tăng giá cao trong tương lai, để từ đó ngoài mục đích an cư chủ nhân căn hộ có thể đầu tư hưởng lợi nhuận.

Nguồn dẫn : https://xuanmaicorp.org/chung-cu-11t2-xuan-mai/