Sân vườn trên cao tại chung cư 11t2 xuân mai

Độc đáo căn hộ khu vườn trên không 112t xuân mai

Mật độ xây dựng ngày càng nhiều, không gian xanh ngày càng bị thu hẹp lại, ô nhiễm tiếng ồn và ô nhiễm không khí ngày càng gia tăng… Đó là những lí do tại sao người dân ở khắp mọi nơi, đặc biệt là các thành phố lớn lại luôn khao khát được sống trong những căn hộ gần gũi với thiên nhiên, rộng rãi, trong lành, thoáng đãng.Thế nhưng căn hộ chung cư 11t2 xuân mai đem đến căn hộ sân vườn trên cao vô cùng độc đáo

THỎA MÃN SỐNG XANH TẠI CHUNG CƯ 11T2 XUÂN MAI

Để được giao hòa với thiên nhiên, để đưa được nhiều nhất màu của cỏ cây hoa lá vào không gian sống, các chủ đầu tư bằng cách này hay cách khác luôn luôn cố gắng tạo ra những khoảng không xanh cho dự án của mình. Và “vườn trên cao” là một trong những giải pháp được nhiều người lựa chọn.

 

Sân vườn trên cao tại chung cư 11t2 xuân mai

Sân vườn trên cao tại chung cư 11t2 xuân mai

Nói đến “vườn”, người ta sẽ nghĩ đến ngay những khoảng xanh trên mặt đất. Nhưng với công nghệ xây dựng tiên tiến như hiện nay, các chủ đầu tư đã đưa được những khu vườn xanh mướt cỏ hoa từ mặt đất lên những tầng cao, để cư dân sống trong các tòa chung cư luôn cảm thấy thiên nhiên đang ngay gần bên cạnh.

một dự án không chỉ có thiết kế đẹp, đầy đủ tiện ích mà phải có dấu ấn khác biệt. Và một trong những sự khác biệt của dự án 11t2 xuân mai chính là khu vườn thượng uyển trên cao ngay trước ban công căn hộ.

SANG TỪ NGOÀI VÀO TRONG CĂN HỘ CHUNG CƯ 11T2 XUÂN MAI

Tại Việt Nam, nắm bắt được tâm lý mong muốn có một cuộc sống hòa hợp, gần gũi với thiên nhiên của cư dân, chủ đầu tư các dự án bất động sản hiện nay luôn cố gắng dành tối đa diện tích cho các khoảng xanh trong tòa căn hộ. Ở Hà Nội, có dự án, diện tích xây dựng chỉ chiếm khoảng gần 20%, hơn 80% còn lại được dành để thiết kế không gian sống với những hàng cây, đường dạo bộ, những chốn nghỉ ngơi, thư giãn… Và dĩ nhiên, càng những dự án có nhiều yếu tố xanh như vậy thì càng thu hút khách hàng.

Điển hình như dự án được mệnh danh là “Vườn trong phố” nằm tại Quận HÀ ĐÔNG, Hà Nội. Dự án đã làm “nao lòng” khách hàng với những căn hộ trong không gian xanh thoáng rộng. Tại đây, vườn trên cao không những chỉ được bố trí trên tầng mái của tòa nhà, mà ngay tại tầng 8 của dự án cũng có thảm cỏ xanh mướt, có vườn cây tốt tươi và có lối đi dạo yên bình thư thái.

khuon-vien-cây xanh tại chung cư 11t2 xuân mai

khuon-vien-cây xanh tại chung cư 11t2 xuân mai

Một dự án chung cư cao cấp khác tại quận Hà Đông cũng thu hút người mua nhà bởi khu vườn trên cao độc đáo. Tại đây, hai vườn treo cây xanh được nối từ các tòa với nhau, trở thành “thiên đường nghỉ dưỡng” cho riêng cư dân của dự án.

Không gian bên trong cũng được bố trí thuận tiện trong việc sử dụng. Các kiến trúc sư đã khéo léo chia mặt bằng căn hộ 11t2 xuân mai để không gian công cộng cũng chính là hành lang giao thông nên phòng ngủ tiếp cận trực tiếp với phòng khách. Phòng bếp liên thông với phòng khách giúp không gian như được mở rộng hơn.

Nguồn dẫn : https://xuanmaicorp.org/chung-cu-11t2-xuan-mai/