Vị trí dự án xuân mai tower thanh hóa

Đánh giá vị trị đắc địa của dự án xuân mai thanh hóa

Xuân Mai Tower Thanh Hóa tọa lạc tại trục đường đại lộ Hùng Vương, Khu đô thị Đông Hương, thành phố Thanh Hóa. Nơi đây không chỉ tiếp giáp các trục đường chính, thuận tiện cho việc di chuyển của cư dân mà còn thuộc khu dân cư sầm uất bậc nhất với rất nhiều tiên ích xung quanh, là khu trung tâm đô thị mới của thành phố Thanh Hóa hướng đến một mức sống lý tưởng chuẩn mực cuộc sống thượng lưu.

Vị trí đắc địa của dự án Xuân mai tower thanh hóa

Vị trí đắc địa của chung cư xuân mai thanh hóa

Vị trí đắc địa của chung cư xuân mai thanh hóa

Dự án chung cư xuân mai thanh hóa là một trong số những dự án bất động sản nổi bật của khu vực Hà Đông khi sở hữu vị trí đắc địa, tiện ích hoàn hảo cùng thiết kế phong cách Nhật Bản độc đáo. Dự án hứa hẹn sẽ mang tới cho cư dân một cuộc sống thanh bình, hạnh phúc và thịnh vượng.

Tiện ích liên kết vùng tại chung cư xuân mai thanh hóa

Cùng với vị trí độc đắc, tầm nhìn mở rộng về 4 phía, đô thị thời thượng xuân mai thanh hóa được xem là trung tâm kinh doanh sầm uất, đóng góp thêm phần hồi phục chất lượng sống cho người dân xứ Thanh. dự án được quy hướng gồm có cộng đồng cư dân Thay mặt đại diện nhà chi tiêu cho biết thêm, 60% diện tích đầu tư đc phủ xanh. xuân mai thanh hóa có khả năng làm cho đô thị đồng điệu cũng như kiểu mẫu, đóng góp phần cải thiện vào thiên nhiên xoay quanh người dân.

Từ vị trí dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển dễ dàng ra các vị trí xung quanh như:
Chỉ 20 phút để đến với thành phố biền Sầm Sơn xinh đẹp
Di chuyền dễ dàng qua sân bay Thọ Xuân chỉ với 40 phút.
Cách khu kinh tế và nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn tầm 60km

Dự án công trình trở nên đô thị cao cấp, hiện đại cùng với hệ thống sản phẩm lợi ích đồng bộ như khu fitness ngoài trời, tập hợp dụng cụ tập luyện đa-zi-năng, khu trung tâm thương mại con nít, tập hợp nhà hàng quán ăn, cái nôi mua sắm nhiều dạng… “Xuân mai thanh hóa đc quy hoạch bên trên diện tích S đất hơn rộng 6,7 nghìn mét vuông.

Với khách hàng tài chính chưa đủ nhiều và đang làm việc chủ yếu tại Thanh Hóa. Thực sự lựa chọn dự án xuân mai thanh hóa là phù hợp với điều kiện sống và tài chính. Vì dự án giá rẻ nhưng tiện ích đầy đủ, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng và vui chơi mỗi ngày. Không gian sống được đảm bảo với không gian thoáng đãng nhiều cây xanh.đây sẽ là ngôi nhà lý tưởng cho quý cư dân tương lai

Nguồn dẫn : https://xuanmaicorp.org/du-an-xuan-mai-tower-thanh-hoa/