Không gian sống hiếm có tại dự án chung cư 11t2 xuân mai

Cuộc sống trong lành bình yên tai dự án chung cư 11t2 xuân mai

Chung cư 11t2 xuân mai là một trong những dự án bất động sản tâm điểm trên thị trường hiện nay và được nhiều Quý khách hàng quan tâm, nhất là khi dự án đang mở bán dự án 11t2 xuân mai với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Dự án được đánh giá là nơi an cư lý tưởng và là nơi hội tụ mọi tinh hoa của cuộc sống.

DỰ ÁN 11T2 XUÂN MAI– KHÔNG GIAN XANH TRONG LÀNH

Khi tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh thì một trong những vấn đề luôn được Quý khách hàng quan tâm hàng đầu chính là không gian sống cũng như môi trường sống đảm bảo trong lành và gần gũi với thiên nhiên. Được xây dựng theo mô hình khu đô thị sinh thái với không gian xanh làm trọng tâm, phần lớn diện tích của chung cư 11t2 xuân mai được sử dụng để xây dựng cảnh quan xanh và hồ điều hòa, mang đến một không gian thoáng đãng, mát mẻ và tốt cho sức khỏe. Không những thế màu xanh bao trùm lên toàn bộ dự án kết hợp với phong cách thiết kế hiện đại, sang trong tạo nên vẻ đẹp riêng biệt, độc đáo.

khuon-vien-cây xanh tại chung cư 11t2 xuân mai

khuon-vien-cây xanh tại chung cư 11t2 xuân mai

Với 70% diện tích dự án được dành cho cây xanh và cảnh quan, Quý cư dân sinh sống tại chung cư 11t2 xuân mai được trải nghiệm cuộc sống cân bằng, thoải mái, vừa có thể tận hưởng một cuộc sống năng động, hiện đại lại vừa thư thái và chan hòa với thiên nhiên. Đây chính là giá trị sống đích thực thu hút mọi Quý khách hàng.

Chung cư 11t2 xuân mai vị trí vàng thuận lợi

Dự án chung cư 11T2 Xuân Mai được xây dựng tại vị trí “vàng” thuộc xã Thủy Tiên, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội. Nơi đây nằm gần với trục đường đường lớn Hồ Chí Minh và có khoảng cách gần đến thị trấn Xuân Mai. Nhờ đó dự án có khả năng kết nối linh hoạt đến nhiều địa điểm của thành phố tiện lợi cho mọi nhịp sống của cộng đồng cư dân tương lai.

Vị trí vàng đắc địa tại dự án chung cư 11t2 xuân mai

Vị trí vàng đắc địa tại dự án chung cư 11t2 xuân mai

Đặc biệt, với vị trí đắc địa này dự án 11T2 Xuân Mai còn gần với nhiều cơ sở hạ tầng quan trọng và hiện đại như: chợ bê tông, các trường học, bệnh viện,…Từ đó chọn lựa và an cư tại đây quý cư dân hứa hẹn sẽ được hưởng đa dạng tiện ích ngoại khu thỏa mãn nhu cầu giáo dục, y tế, sinh hoạt. Không những thế lô đất dự án tọa lạc rộng thoáng và được bao bọc bởi nhiều cây xanh là có môi trường sống vô cùng lý tưởng đáng an cư nhất Thủ đô.

Hơn nữa theo đánh giá từ các chuyên gia trong tương lai Chương Mỹ sẽ có những bước phát triển đột phá về mặt kinh tế, văn hóa, xã hội hơn nữa. Vì vậy sinh sống tại đây cư dân sẽ được hưởng chất lượng sống như ý. Và đây cũng chính là ưu điểm “vàng” hứa hẹn tiềm năng tăng giá cao trong tương lai, để từ đó ngoài mục đích an cư chủ nhân căn hộ có thể đầu tư hưởng lợi nhuận.

Nguồn dẫn : https://xuanmaicorp.org/chung-cu-11t2-xuan-mai/