chung cư 11t2 xuân mai

Cuộc sống mang phong thái tinh tế tại chung cư 11t2 xuân mai

Chung cư 11t2 xuân mai với thiết kế mang phong cách đương đại đã mang tới cho cư dân sống tại đây những trải nghiệm mới lạ, cuộc sống đương đại, sang trọng bậc nhất.Là sản phẩm hướng đến phân khúc tầm cao tại phân khúc BDS nghỉ dưỡng Việt, nhà đầu tư khẳng định sẽ cùng đơn vị thiết kế và những công ty thi công hàng đầu hiện nay để kiến tạo nên dự án với kiến trúc trọn vẹn, chất lượng nhất trao tay quý khách hàng.
nội thất của căn hộ tại chung cư 11t2 xuân mai
Nội thất của căn hộ tại chung cư 11t2 xuân mai

Trong từng mỗi căn hộ có các màu trung tính, đơn sắc như: đen và trắng là những màu chủ đạo trong thiết kế nội thất tại chung cư 11t2 xuân mai,đây là bảng màu thường làm nổi bật và nhấn mạnh với màu sáng và táo bạo.

Thiết kế căn hộ sử dụng các đường nét thẳng là chủ yếu. Các đường thằng này có thể tìm thấy trong chi tiết kiến trúc, sử dụng các hình khối học có màu mạnh, cửa sổ trần và các hình khối hình học trong các tác phẩm nghệ thuật và điêu khắc trang trí trong nhà. Các không gian trống (tường, trần) đóng vai trò quan trọng.Không chỉ mang phong cách Châu Âu lịch lãm, sang trọng các căn hộ còn hướng đến thiết kế mở, tạo sự thông thoáng, dễ chịu cho dân cư. Ban công rộng cùng những ô cửa đông đảo giúp những căn phòng đón tối đa ánh sáng và gió, vừa giúp tiết kiệm điện năng, vừa có thể mang lại bầu không khí trong lành, dễ chịu cho dân cư

Chuỗi tiện ích hoàn hảo tại chung cư 11t2 xuân mai

Được các nhà đầu tư sản phẩm đó còn xây dựng cho dự án 11t2 xuân mai chuỗi tiện ích đồng bộ, sang trọng, phục vụ mọi nhu cầu của dân cư như: mua sắm, giải trí, bể bơi, gym, spa… chắc chắn khi đầu tư vào bất kể dự án nào, nhà đầu tư là thành phần chẳng thể đánh giá nhẹ. Cùng thuộc thị trường, cùng kế thừa những yếu tố đắc địa về vị trí của, thiết kế, dịch vụ… sản phẩm nào được đầu tư bởi những đơn vị danh tiếng và tiềm lực hơn sẽ thu hút được nhiều khách hàng.

Các dịch vụ tiện ích hoàn hảo đẳng cấp tại chung cư 11t2 xuân mai
Các dịch vụ tiện ích hoàn hảo đẳng cấp tại chung cư 11t2 xuân mai

Danh tiếng và năng lực của nhà đầu tư không chỉ là sự đảm bảo về chất lượng, khả năng nâng cấp của dự án mà còn có thể tương trợ và mang lại quyền lợi tối đa cho chủ đầu tư như chính sách bán hàng hấp dẫn, tương trợ vay vốn, chiết khấu…

Là tập đoàn đầu tư dự án chung cư 11t2 xuân mai – , đây là doanh nghiệp uy tín, tiềm lực trong lĩnh vực BĐS, ghi dấu ấn trên thị trường Việt thông qua hàng loạt các sản phẩm đình đám khác trước đó. Và đáng chú ý những chung cư sản phẩm của dự án chung cư 11t2 xuân mai chính là dự án được đầu tư nhất của chủ đầu tư này với tiếng vang đông đảo như bây giờ nên vững chắc sẽ thu hút sự quan tâm của lớn bạn.

Thông tin nội bộ : https://xuanmaicorp.org/chung-cu-11t2-xuan-mai/