An Toàn cho trẻ an lòng cha mẹ tại dự án chung cư 11t2 xuân mai

Cuộc sống an toàn chất lượng tại dự án chung cư 11t2 xuân mai

Hãy tận hưởng cuộc sống riêng tư, an toàn, an tâm, an lòng tại 11t2 xuân mai,bởi hệ thống an ninh thông minh giám sát 24/24 và đội hình bảo vệ trẻ trung được đào tạo chuyên nghiệp.

Dự án xuân mai tower thanh hóa an toàn cho trẻ, an lòng cha mẹ

Hiện tượng bắt cóc trẻ em ngay lúc chúng đang chơi đùa hay đi học không còn quá lạ, xã hội ngày một phức tạp khiến an ninh tuyệt đối trở thành tiêu chí hàng đầu khi chọn nhà của người mua nhà. chung cư 11t2 xuân mai là dự án nổi bật nhất của chủ đầu tư xuân mai với chất lượng đẳng cấp thượng lưu đặc biệt là an ninh hiện đại đang khiến thị trường đổ dồn về đây.

An Toàn cho trẻ an lòng cha mẹ tại dự án chung cư 11t2 xuân mai

An Toàn cho trẻ an lòng cha mẹ tại dự án chung cư 11t2 xuân mai

Những bậc phụ huynh luôn lo lắng từng bước đi của con cái họ có được an toàn hay không, có gặp người lạ hay không, nhưng không phải lúc nào họ cũng có thể theo sát con cái họ 24/24 để bảo vệ chúng. Khi những dự án không được trang bị đủ các thiết bị theo dõi và người bảo vệ bọn trẻ thì cha mẹ hãy nghĩ tới chung cư 11t2 xuân mai, nơi mà con cái quý vị có thể tha hồ chơi đù và khám phá thế giới trong một vòng bảo vệ đặc biệt.

Tại khu vui chơi cho trẻ em của chung cư 11t2 được bố trí hệ thống camera quan sát 360 độ, máy quay cũng được trang bị tại cổng ra vào, sảnh chính và những góc khuất phía sau tòa nhà để đảm bảo mọi hoạt động bất thường đều được kiểm soát ngay lập tức. Đội ngũ bảo về được đào tạo chuyên nghiệp cũng được bố trí tại những vị trí trọng yếu, ngay gần sân chơi của bọn trẻ, trường học hay những vị trí cửa ngõ của dự án, nếu quý vị không thể đặt con mình trong tầm mắt thì cũng an tâm khi chúng vẫn nằm trong sự bảo vệ của những “vệ sĩ” chuyên nghiệp.

Hệ thống an ninh tại dự án chung cư 11t2 xuân mai có gì ?

An ninh đảm bảo 24/24, dịch vụ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp, thang máy tốc độ cao, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, an toàn là những gì hệ thống an ninh của 11t2 xuân mai mang lại phục vụ cho chất lượng cuộc sống của khách hàng an cư tại đây…

  • Hệ thống nhân viên quản lý, bảo vệ của chung cư 11t2 xuân mai được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, thái độ tận tâm với công việc, đầy tính trách nhiệm và xử lý kịp thời mọi tình huống.
  • Thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn tự động hóa sẽ đảm bảo cuộc sống an toàn, tiện nghi và hoàn toàn thư thái cho cư dân.
  • Trang thiết bị hoạt động liên tục, đội ngũ nhân viên an ninh, bảo vệ chuyên nghiệp trực và tuần tra 24/7.Tuần tra khu đô thị
  • Đội bảo vệ tuần tra thường xuyên cùng với chốt gác đầu các tuyến đường của khu đô thị nhất là các khu dân cư.
  • Hệ thống kiểm soát ra vào tự động với hệ thống thẻ từ tiêu chuẩn cao và bảo mật cho chung cư; hệ thống vân tay hoặc thẻ từ cho các khu căn hộ đảm bảo an ninh tuyệt đối cho toàn khu đô thị.
  • Kiểm soát an ninh cho từng căn hộ chung cư 11t2 xuân mai với hệ thống chuông cửa hiện đại tích hợp với camera hình ảnh và âm thanh
  • Hệ thống báo động riêng tại mỗi biệt thự, liền kề với nút bấm khẩn cấp bảo đảm rằng lực lượng bảo vệ an ninh sẽ có mặt trong vòng dưới 2 phút để trợ giúp chủ nhà sẽ tăng cường bảo đảm an toàn cho cư dân, đồng thời giúp bộ phận an ninh dễ dàng phát hiện sự cố và can thiệp có trách nhiệm kịp thời.
  • Với đội ngũ bảo vệ, tuần tra an ninh được  đào tạo nắm vững chuyên môn nghiệp vụ và có tinh thần cảnh giác cao cùng hệ thống trang thiết bị quan sát hiện đại, cư dân chung cư 11t2 xuân mai có thể yên tâm an cư  với cuộc sống an ninh an toàn tuyệt đối tại đây.
Hệ thống an ninh tại dự án chung cư 11t2 xuân mai có gì

Hệ thống an ninh tại dự án chung cư 11t2 xuân mai có gì

Không chỉ nổi tiếng là một khu đô thị sinh thái hiện đại bậc nhất tại Việt Nam, chung cư 11t2 vinaconex xuân mai còn nổi bật với hệ thống tiện ích hoàn hảo cùng hệ thống an ninh đồng bộ. Sống tại  dự án 11t2 xuân mai cư dân còn yên tâm tận hưởng một cuộc sống an cư, an lành với hệ thống an ninh tốt nhất Việt Nam.

Nguồn dẫn : https://xuanmaicorp.org/chung-cu-11t2-xuan-mai/