Cú đúp hạ tầng đối với chung cư Xuân Mai Thanh Hóa như thế nào?

Nếu như mặt bằng thiết kế và hệ thống tiện ích là yếu tố để cân nhắc thì vị trí lại chính là yếu tố quyết định trước khi mua bất cứ một bất động sản nào. Vị trí càng dễ kết nối, tiện di chuyển thì giá trị căn hộ càng lớn. Chính vì vậy mà ngay từ khi ra mắt, Chung cư Xuân Mai Tower Thanh Hóa đã gây được sức hút mạnh mẽ trên thị trường BĐS bởi sở hữu vị trí không thể tối ưu hơn. Hãy cùng chúng tôi đánh giá cú đúp hạ tầng đối với dự án này qua bài viết dưới đây!

Vị trí vàng trên Đại lộ Hùng Vương

Có thể nói, Xuân Mai là chủ đầu tư luôn tận tâm trong mọi sản phẩm của mình, đặc biệt là việc lựa chọn vị trí. Và Xuân Mai Thanh Hóa cũng không phải ngoại lệ. Theo đó, vị trí dự án được tọa lạc trên khu đất có diện tích gần 10000m2 ngay trên trục Đại lộ Hùng Vương – tuyến giao thông huyết mạch của thành phố Thanh Hóa.

An cư tại Xuân Mai Tower Thanh Hóa, cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới rất nhiều địa điểm cũng như khu vực tiện ích ngoại khu chất lượng hàng đầu của thành phố. Với khoảng cách và thời gian di chuyển khá ngắn. Thông qua các tuyến giao thông lớn: nút giao Đại lộ HÙng Vương – Đại lộ Lê Lợi, núi giao Đại lộ Nam sông Mã – quốc lộ 1A, nút giao Đại lộ Lê Lợi – quốc lộ 47,…

Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu vị trí liên kết vùng đáng mơ ước khi bao quanh là hàng loạt tiện ích chất lượng. Dễ dàng đáp ứng trọn vẹn nhu cầu đời sống của cư dân ở mọi lứa tuổi ngay trong tầm tay.

 

– Hệ thống giáo dục: mầm non Búp sen xanh, tiểu học Lý Tự Trọng, tiểu học Đông Hải 1, THPT chuyên Lam Sơn, Đại học Hồng Đức cơ sở 2,…

– Trung tâm thương mại: Big C, siêu thị điện máy HP,…

– Bệnh viện: bệnh viện đa khoa Thanh Hà, bệnh viện mắt Bắc Trung Nam,…

– Tiện ích khác: nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, công viên Hội An,…

Tiềm năng thanh khoản hấp dẫn nhờ vị trí độc tôn

Vị trí chung cư Xuân Mai Thanh Hóa nằm trong khu vực đang được đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng giao thông và hạ tầng xã hội hoàn thiện với hàng loạt công trình lớn nhỏ. Điều này không chỉ góp phần cho giao thông kết nối được thuận tiện mà còn là đòn bẩy thúc đẩy giá trị căn hộ nhanh chóng.

Nếu bạn là một khách hàng thông thái hay một nhà đầu tư chiến lược, bạn chắc chắn không nên bỏ qua cơ hội sở hữu căn hộ Xuân Mai Tower Thanh Hóa.

Trên đây là bài viết “Cú đúp hạ tầng đối với chung cư Xuân Mai Thanh Hóa như thế nào?” mà chúng tôi gửi đến quý khách. Mọi nhu cầu thông tin chi tiết về Tổng quan dự án, mặt bằng căn hộ cũng như chính sách bán hàng và bảng giá bán Xuân Mai Tower Thanh Hóa mới nhất. Quý khách hàng vui lòng liên hệ văn phòng CSKH. Hotline: 0906 270 936 để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất.

Theo Xuanmaicorp.org