chung cư 11t2 xuân mai

Chung cư xuân mai tower thanh hóa tiện ích đồng bộ và trọn vẹn bậc nhất

Chung cư xuân mai tower thanh hóa là dòng nhà ở trung cấp quy mô lớn đầu tiên tại thanh hóa.từ những nguồn tin nhận thấy dự án sở hữu rất nhiều lợi thế nổi bật về mặt vị trí, phong cách thiết kế và đặc biệt là chuỗi tiện ích nội & ngoại khu đa dạng hứa hẹn sẽ đem đến cuộc sống tuyệt vời nhât

Cư dân được hưởng dịch vụ tiện ích gì khi ở chung cư xuân mai tower thanh hóa

Sống tại chung cư xuân mai thanh hóa, quý cư dân sẽ được hưởng những tiện ích chất lượng hàng đầu mà dự kiến sẽ được xây dựng tại nơi đây. Chủ đầu tư không ngần ngại cho xây dựng những tiện ích chất lượng đẳng cấp quốc tế để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sống và sinh hoạt của toàn bộ quý cư dân.Khu trung tâm thương mại sầm uất với nhiều gian hàng đến từ các thương hiệu hàng đầu trong nước và quốc tế sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu vui chơi và mua sắm của quý cư dân. Ngoài ra siêu thị VinMart cũng là nơi để người dân mua sắm các đồ dùng phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày.

Dịch vụ tiện ích hiện đại tại chung cư xuân mai tower thanh hóa

Dịch vụ tiện ích hiện đại tại chung cư xuân mai tower thanh hóa

Khu thể thao bao gồm: sân tennis sân bóng rổ, sân bóng đá, cầu lông…sẽ là nơi để quý cư dân thư giãn giải trí và nâng cao sức khỏe cho mình. Phòng tập gym. Yoga đa năng với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại cũng chờ đón quý cư dân trong dự án chung cư xuân mai thanh hóa.Bể bơi 4 mùa sẽ được xây dựng mái che đảm bảo sẽ phục vụ được quý cư dân mọi thời gian trong mọi điều kiện thời tiết. Đây sẽ chính là nơi nghỉ dưỡng, thư giãn tuyệt vời nhất dành cho mọi cư dân.

Khu sinh hoạt cộng đồng sẽ là nơi tổ chức các chương trình sự kiện trong cộng đồng dân cư. Là nơi gắn bó tình đoàn kết của mọi quý cư dân.

chung cư 11t2 xuân mai

hệ thống tiện ích khu vui chơi của trẻ thơ

Đặc biệt đối với trẻ em , thế hệ tương lai của đất nước cũng rất được ưu ái tại nơi đây. Dự kiến trong dự án sẽ được xây dựng trường học quốc tế liên cấp chất lượng đảm bảo mang đến môi trường giáp dục và học tập hoàn hảo nhất cho con em sống tại chung cư xuân mai tower thanh hóa. Hơn thế nữa, chủ đầu tư còn xây dựng khu vui chơi giải trí để đảm bảo có những sân chơi thoải mái dành cho các em, để các em có thể phát huy tốt nhất về thể chất, tinh thần và trí tuệ. Khu nhà hàng, cafe sẽ là điểm hẹn tuyệt vời cho mọi gia đình vào mỗi buổi tối, các ngày cuối tuần hay các dịp nghỉ lễ.

Ngoài ra, sống tại căn hộ chung cư xuân mai thanh hóa quý cư dân còn được hưởng rất nhiều các tiện ích chất lượng của các dự án công trình xung quanh. Với những tiện ích hiện đại, chất lượng và đẳng cấp,dự án này mang đến cho mọi quý cư dân một cuộc sống hoàn hảo trọn vẹn niềm vui.

nguồn dẫn : https://xuanmaicorp.org/du-an-xuan-mai-tower-thanh-hoa/