Sự lựa chọn lý tưởng tại chung cư xuân mai tower thanh hóa

Chung cư xuân mai tower thanh hóa sự lựa chọn lý tưởng năm 2018

Chung cư xuân mai Tower Thanh Hóa được nhận định là một nơi an cư lý tưởng cho quý cư dân, vừa an toàn, có môi trường sạch sẽ, lại vừa thuận tiện trong kết nối giao thông phù hợp cho tất cả những quý khách hàng hiện đang sinh sống, học tập và làm việc tại thủ đô.

Chung cư xuân mai thanh hóa sở hữu Phong thủy đẹp

Xuân Mai Tower Thanh Hóa tọa lạc tại  trung tâm hành chính văn hóa và thương mại của thành phố Thanh Hóa. Đây được coi là vị trí chiến lược để phát triển tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Theo quan niệm dân gian từ xa xưa thì phong thủy sẽ được chia làm 2 lĩnh vực chính là dương trạch và âm trạch. Trong đó, dương trạch là cuộc đất dùng để cất nhà dựng cửa, xây đình, chùa… Âm trạch là cuộc đất dùng để làm mồ mả chôn cất những người đã chết.

Vị trí dự án xuân mai tower thanh hóa

Vị trí dự án xuân mai tower thanh hóa

Cả dương trạch và âm trạch trong phong thủy nhà ở đều rất coi trọng long mạch. Long mạch chính là địa mạch mạnh mẽ và mềm mại, thoắt ẩn thoắt hiện tựa như rồng. Địa mạch thường lấy hướng của núi sông làm tiêu chí. Do đó mà các nhà phong thủy học mới gọi đó là long mạch. Nếu tìm mua được ngôi nhà có đất nằm trên long mạch thì vận thế của gia chủ sẽ vô cùng tốt đẹp và hết sức thuận lợi.

Là một trong số ít những dự án xuân mai thanh hóa được đánh giá nằm tại vị trí có long mạch tốt sở hữu các ưu thế để làm nên một phong thủy đẹp, mang đến tài lộc cho chủ nhân căn hộ. Đặc biệt, thiết kế dự án được xem là hướng đến phong thủy tốt lành, hứng trọn tài lộc cho gia chủ, mang đến sự bình an, sức khỏe,…

Không chỉ là nơi có long mạch tốt, dự án chung cư xuân mai tower thanh hóa  còn là vùng đất địa khí vô cùng. Sở hữu thế đất cao tạo khí trường giúp gia chủ phát triển cả trên đường công danh lẫn sự nghiệp. Nếu làm quan thì sẽ nhanh được thăng quan tiến chức, còn nếu kinh doanh thì sẽ làm ăn phát đạt, sức khỏe và tài lộc gia tăng không ngừng.

Các dịch vụ tiện ích hàng đầu tại chung cư xuân mai tower thanh hóa

Đây cũng là một trong những điểm mạnh của xuân mai thanh hóa thu hút sự chú ý của nhiều gia đình. Thiết kế tất cả các dịch vụ tiện ích nằm trọn trong khu chung cư này bao gồm: trung tâm thương mại, mua sắm, bể bơi (trong nhà, ngoài trời), khuôn viên xanh cho đến các tiện ích vui chơi, giải trí, làm đẹp: spa, gym, quá café, khu vui chơi cho trẻ em,…

cuộc sống xanh tại chung cư xuân mai tower thanh hóa

cuộc sống xanh tại chung cư xuân mai tower thanh hóa

Khu vui chơi dành cho trẻ em với đa dạng các trò chơi khác nhau sẽ giúp cho con trẻ nơi đây có được môi trường vui chơi thoải mái nhất. Việc trẻ ngồi trong nhà và sử dụng mạng internet quá nhiều sẽ khiến cho trẻ ngày càng trở nên tự kỉ và kém phát triển. Theo những nghiên cứu đến từ nhiều các quốc gia trên toàn thế giới thì việc vui chơi và vận động sẽ giúp cho trẻ phát triển tốt hơn cả về thể chất lẫn tinh thần và trí tuệ. Chính vì vậy, cư dân sống tại xuân mai thanh hóa sẽ luôn hoàn toàn yên tâm về môi trường sống và phát triển của trẻ nhỏ.

Bệnh viện, phòng khám và bể bơi 4 mùa chính là những tiện ích đẳng cấp chất lượng mà qúy cư dân nơi đây cũng sẽ được hưởng.Với những tiện ích này, bạn không cần phải đi đâu xa hay bỏ ra mức chi phí đắt đỏ ở các trung tâm vui chơi mà có thể hưởng trọn niềm vui, niềm hạnh phúc bên gia đình mỗi giờ, mỗi ngày.

Nguồn dẫn : https://xuanmaicorp.org/du-an-xuan-mai-tower-thanh-hoa/