Chung cư 11t2 xuân mai – Chuẩn mực căn hộ tầm trung

Là dự án dành trọn tâm huyết của Xuân Mai Corp. Chung cư 11T2 Xuân Mai sở hữu nhiều giá trị vàng của một căn hộ tầm trung. Với vị trí thuận tiện, thiết kế hiện đại và tiện ích đủ đầy. Dự án xứng đáng là chốn an cư lý tưởng dành cho cư dân có thu nhập vừa phải.

Đi tìm chuẩn mực căn hộ trung cấp

Các tiêu chí để đánh giá 1 dự án là cao cấp hay trung cấp. Đã được phân định rõ trong Thông tư 31/2016/TT-BXD. Áp dụng chính thức từ ngày 15/02/2017. Các yếu tố chuẩn mực của một chung cư tầm trung nằm ở các yếu tố vị trí, quy mô. Thiết kế, điều kiện bàn giao và giá. Trong đó, vị trí của các chung cư tầm trung không nằm ở các quận trọng điểm, các quận trung tâm, mà thường nằm ở tuyến 2, tính từ quận trung tâm ra.

Về quy mô, một dự án tầm trung sẽ có một quy mô trung bình vừa phải. Tiện ích ở mức độ đủ đầy chứ không thật sự được chú trọng như các căn hộ cao cấp. Hay không thể có những ý tưởng độc đáo, mới lạ ở những dự án này.

Chung cư 11t2 xuân mai – Nơi chốn bình yên

Trước nhu cầu lớn của người dân với dòng sản phẩm căn hộ bình dân. Nhiều doanh nghiệp đã chủ động phát triển các sản phẩm thuộc phân khúc này. Trong đó ưu tiên lựa chọn các địa bàn ngoài trung tâm để tận dụng hạ tầng. Xuân Mai 11T2 do Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai phát triển là 1 dự án như thế. Hội tụ những ưu điểm vượt trội về vị trí, hạ tầng và giá bán ưu đãi. chung cư 11T2 đã dành được sự quan tâm rất lớn từ khách hàng thời gian qua.

11t2 xuân mai tọa lạc tại xã Thủy Tiên, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội. Đây là vị trí kết nối được xem là khá thuận lợi khi nằm gần ngay đường Hồ Chí Minh. Cư dân có thể liên kết tới trung tâm thành phố một cách thuận tiện.

Mặt bằng dự án bao gồm 8 tòa nhà căn hộ. Trong đó, 5 tòa chung cư 5 tầng, 1 tòa 9 tầng và 2 tòa 11 tầng. 2 tòa 5 và 9 tầng hiện đã hoàn thiện và bàn giao cho cư dân. Tòa 11 tầng sẽ àn giao vào quý II/2018. ( nội dung tham khảo)

Được áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất trên thế giới. Dự án Chung cư 11T2 xuân mai sẽ mang đến cuộc sống tiện nghi cùng môi trường sống thân thiện. Dự án được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam. Với công nghệ bê tông dưỡng ứng lực và tấm tường acotec . Với công nghệ xây dựng này, các căn hộ sẽ trở lên bền hơn, chịu ẩm, chịu nhiệt. Cách âm, cách nhiệt, chống cháy, chống rung lắc … Với kiểu thiết kế không gian mở, căn hộ 11T2 Xuân Mai bắt trọn được ánh sáng và gió tự nhiên. Tiết kiệm năng lượng điện và thân thiện với môi trường.

Ngoài ra, dự án cũng xây dựng khá nhiều tiện ích phục vụ nhu cầu đời sống của cư dân. Như sân vườn đi dạo, trung tâm thương mại. 2 bể bơi, 1 sân bóng rổ, 1 sân tennis, 2 sân cầu lông, bãi để xe…

Trên đây là bài viết “Chung cư 11t2 xuân mai – Chuẩn mực căn hộ tầm trung“. Quý khách hàng có nhu cầu thông tin dự án vui lòng liên hệ phòng CSKH. Hotline: 0906 270 936 để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất.

Nội dung mang tính chất tham khảo

Nguồn dẫn: https://xuanmaicorp.org/chung-cu-11t2-xuan-mai/