Hệ thống an ninh đảm bảo tại dự án chung cư 11t2 xuân mai

Chung cư 11t2 xuân mai mang hạnh phúc – trao tình yêu thương

Chọn được một căn nhà đảm bảo chất lượng, cảnh quan xanh, tiện ích đầy đủ, ban quản lý làm việc chuyên nghiệp, an ninh đảm bảo với mức giá chỉ từ 2 tỷ tại Hà Nội không phải điều dễ dàng. Đã có rất nhiều khách hàng “bị lừa” khi nhận bàn giao nhà quá sốc với những mảng tường bị bong tróc, chỉ cần đập nhẹ vữa có thể bong ra bất cứ lúc nào hay mật độ xây dựng quá dày khiến cư dân luôn cảm thấy ngột ngạt và ô nhiễm. Nhưng với chung cư 11t2 xuân mai chắc chắn rằng với danh tiếng của chủ đầu tư và khách hàng sẽ có một ngôi nhà như ý, nơi an cư 5 sao trọn vẹn từ mức giá cho đến chất lượng và an ninh.

Chất lượng thi công luôn được đảm bảo tại dự án chung cư 11t2 xuân mai

Điểm vàng luôn được khách hàng tin tưởng nhất trong các dự án mà tập đoàn xuân mai complex làm chủ đầu tư chính là chất lượng công trình vượt trội, đảm bảo, bởi chủ đầu tư luôn lựa chọn những chủ thầu uy tín nhất trên thị trường để mang tới niềm tin cho khách hàng. Tại căn hộ 11t2 xuân mai cũng vậy, chủ đầu tư lựa chọn Conteccons – Nhà thầu xây dựng với hàng loạt các công trình chất lượng nổi tiếng mang thương hiệu COMPLEX, những sản phẩm độc đáo, vì thế trong ngành xây dựng Conteccons luôn là đơn vị đi đầu được khách hàng biết đến rất nhiều.

Không chỉ đảm bảo về chất lượng xây dựng, nhà thầu còn đảm bảo về mặt tiến độ của căn hộ chung cư 11t2 vinaconex xuân mai. Vì thế, quý khách hàng sẽ được nhận bàn giao nhà sớm đúng với cam kết hoặc sớm hơn do tiến độ công trình được đẩy nhanh. Bên cạnh đó, đơn vị giám sát thi công dự án cũng sẽ được độc lập để đảm bảo tính minh bạch và chất lượng cho công trình. Dự án 11t2 xuân mai hướng tới một cuộc sống giá trị lâu dài cho cư dân, vì thế việc đảm bảo chất lượng ngôi nhà chính là yếu tố quan trọng để khách hàng an cư tại dự án.

Hệ thống an ninh được đảm bảo tại dự án chung cư 11t2 xuân mai

Nhận thấy được tầm quan trọng của an ninh trong quá trình vận hành dự án, đông thời tạo được sự yêu tâm và uy tín lâu dài cho cư dân, dự án 11t2 xuân mai  đã được đầu tư với hệ thống an ninh 4 lớp chặt chẽ, giúp mỗi khách hàng đều cảm thấy yên tâm về cuộc sống của mình tại đây. Tại mỗi điểm chốt đều có những đội bảo vệ chuyên nghiệp đứng giám sát, tránh tình trạng người lạ có thể đột nhập vào dự án một cách tùy tiện, lấy cắp tài sản của cư dân.

Hệ thống an ninh đảm bảo tại dự án chung cư 11t2 xuân mai

Hệ thống an ninh đảm bảo tại dự án chung cư 11t2 xuân mai

Đội tuần tra được trang bị đầy đủ, hiện đại, liên tục di chuyển và tuần tra và kiểm tra tại những góc khuất. Đặc biệt Camera được lắp đặt theo dõi 24/7 luôn có người trực để kịp thời phản ứng và có hành động khi xuất hiện sự việc xấu hoặc phát hiện kẻ gian. Tại mỗi căn hộ, chủ đầu tư trang bị cửa ra vào nhập khẩu từ Hàn Quốc, có thể quẹt thẻ, vân tay, chống lửa và đặc biệt trộng trộm cực kỳ tốt. Đây là thiết bị cửa an toàn nhất nhất hiện nay trên thế giới, mang tới cho gia chủ một cảm giác yên tâm để an cư và hưởng thụ cuộc sống của mình tại dự án. 11t2 xuân mai đến cuộc sống hàng đầu cho khách hàng, gặp sự cố, chỉ cần bấm chuông, chắc chắn đội bảo vệ sẽ xuất hiện sau 2 phút trước của nhà, giải quyết mọi vấn đề mà khách hàng gặp phải.

Nội dung mang tính chất tham khảo

Nguồn dẫn : https://xuanmaicorp.org/chung-cu-11t2-xuan-mai/