Thiết kế căn hộ chung cư 11t2 xuân mai sang trọng đẳng cấp

Chung cư 11t2 xuân mai kiến tạo cuộc sống tràn đầy nằng lượng

Chung cư 11t2 xuân mai luôn là một trong những dự án được đánh giá bậc nhất về chất lượng sống. Tại đây cư dân được hưởng trọn vẹn không khí tươi mát, trong lành. Mang lại 1 cuộc sống tràn đầy năng lượng, hạnh phúc.

Sở hữu bề ngoài thể tích sống tối đa khoảng trống cây xanh làm nên giá trị sống đích thực cực kỳ hấp dẫn. Mang phương châm của nhà đầu tư là sự hài lòng của các bạn là động lực hiến dâng. Là hạnh phúc cho nhà đầu tư. Vì thế với thể nói tại dự án căn hộ 11t2 xuân mai hội tụ tất cả những khía cạnh cho sự lựa tìm lý tưởng tới quý người mua.

Thiết kế căn hộ chung cư 11t2 xuân mai trang nhã sang trọng

Căn hộ chung cư 11t2 xuân mai được thiết kế mở, tinh tế để kết nối không gian thiên nhiên bên ngoài vào với căn nhà. Điểm sáng của ngôi nhà luôn được nhiều gia chủ yê thích nhất chính là logia rộng rãi, được tăng them diện tích có thể xây dựng một khu vườn trên không. Sẽ là những trải nghiệm hàng ngày, nơi xả stress cùng tách café và ly trà nóng, tạo nên một khung cảnh vô cùng viên mãn về gia đình và sự nghiệm.

Thiết kế căn hộ chung cư 11t2 xuân mai sang trọng đẳng cấp

Thiết kế căn hộ chung cư 11t2 xuân mai sang trọng đẳng cấp

Thiết kế tấm kính cường lực ngay phía bên ngoài Logia thay thế cho các thanh sát có khe hở như những chung cư bình thường vừa tạo được sự mỹ quan cho căn hộ chung cư 11t2 xuân mai, vừa giúp đảm bảo an toàn cho con em khách hàng khi vui chơi bên ngoài. Đây là những suy nghĩ và cách thấu hiểu của một chủ đầu tư hàng đầu trên thị trường dành riêng cho khách hàng của mình.

Ánh sang tự nhiên kết hợp với thiết kế tinh tế bên trong chung cư 11t2 xuân mai sẽ lộng lẫy và trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết. Chưa bao giờ, tổ ấm cả khách hàng có được những thiết kế đặc sắc và được đánh giá cao đến như vậy, truyền được cảm hứng và những cảm nhận về tình yêu, hạnh phúc, trong xanh đến cho gia chủ của mình.

Hệ thống an ninh đảm bảo an toàn tại chung cư 11t2 xuân mai

Một vấn đề đáng được chú ý ở khu chung cư này đó là mặc dù diện tích rộng nhưng vấn đề tại chung cư 11t2 xuân mai luôn được đảm bảo. Mang đến cho các cư dân trong chung cư một cuộc sống an toàn và yên bình nhất.

Hơn nữa, hệ thống an ninh tiên tiến cùng với những trnag thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp được huấn luyện luôn đảm bảo giờ trực 24/7. Đội ngũ này luôn bảo vệ tuần tra thường xuyên cùng với các chốt gác đầu các tuyến đường.

Hệ thống an ninh tại dự án chung cư 11t2 xuân mai

Hệ thống an ninh tại dự án chung cư 11t2 xuân mai

Hệ thống kiểm soát ra vào tự động hệ thống vân taythẻ cho các khu căn hộ chung cư.. nhằm đảm bảo yếu tố an ninh cho toàn khu đô thị. Đồng thời hoạt động kiểm soát an ninh cho từng căn hộ cũng được đảm bảo với hệ thống báo động riêng biệt tai mỗi căn biêt thự và căn hộ, với nút bấm khẩn cấp sẽ đảm bảo đội ngũ bảo vệ sẽ có mặt ngay trong vòng chưa đầy 2 phút để trợ giúp chủ nhà đảm bảo an toàn cho cư dân, đồng thời giúp bộ phận an ninh dễ dàng phát hiện sự cố và can thiệp kịp thời.

Chính việc thành lập các tổ an ninh đã mang đến sự bình yên cho khách hàng và cả khu dân cư. Chung cư 11t2 xuân mai có hai đội quản lý cho khu căn hộ và khu thương mại. Đây là lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp đã được đảo tạo bài bản. Ngoài ra ở hầm để xe cũng có đội ngũ an ninh tuần tra theo dõi trực 24h.

Camera là thiết bị theo dõi, quan sát hiện đại không thể thiếu trong bất kỳ hệ thống nhà ở nào. Tại căn hộ chung cư 11t2 xuân mai camera được bố trí ngay từ khu vực ngoài cổng vào trong thang máy đến các siêu thị, hầm xe, khu vui chơi với đội ngũ theo dõi liên tục nhằm xử lý kịp thời những trường hợp khẩn cấp xảy ra. Không chỉ ở các nơi công cộng mà ngay cả ở trong hệ thống hành lang khu chung cư cũng được lắp camera.

Nguồn dẫn : https://xuanmaicorp.org/chung-cu-11t2-xuan-mai/