Chung cư 11t2 xuân mai khởi đầu phong cách sống an lành

Chung cư 11t2 xuân mai mang khái niệm một cuộc sống an lành

Chung cư 11t2 xuân mai không chỉ mang đến một không gian để “ở” đơn thuần mà trên hết đó còn là tổ ấm an lành nơi giá trị sống được quan tâm nhất. Với mỗi dự án, đó không chỉ là nơi cư dân được trở về sau những lắng lo của cuộc sống, mà đó còn là nơi mọi cư dân được bao bọc và đảm bảo một cuộc sống xanh và an lành nhất

Lựa chọn một căn hộ 11t2 xuân mai để “an cư lạc nghiệp” quả không phải là dễ dàng. Cuốn theo những bộn rộn của cuộc sống mà nhiều người lãng quên những giá trị và yêu cầu cơ bản của cuộc sống khi lựa chọn nơi an cư. Đặc biệt với những gia đình trẻ, sự phát triển lành mạnh và toàn diện của con trẻ luôn được đưa lên hàng đầu. Xây dựng không gian tốt để khởi nguồn hạnh phúc gia đình chính là sứ mệnh hàng đầu của mỗi căn hộ chung cư 11t2 xuân mai

Chung cư 11t2 xuân mai là chốn an lành

Chung cư 11t2 xuân mai là chốn an lành

Xuất phát từ tình yêu thương của cha mẹ dành cho con,11t2 xuân mai là dòng sản phẩm căn hộ cao cấp hướng tới trẻ em và gia đình, theo cuộc sống xanh an lành cho tất cả mọi người. Mỗi căn hộ có diện tích từ 54 – 91m2, bố trí từ 2 – 3 phòng ngủ. Nổi bật với thiết kế thông minh, hiện đại, tận dụng tối đa diện tích sử dụng, tất cả các căn hộ đều có ít nhất một mặt thoáng, cửa sổ lớn và rộng để đón ánh sáng và khí trời tự nhiên.

Với ước mơ về một cuộc sống xanh, chúng tôi phát triển thiết kế dựa trên ý tưởng về một ốc đảo xanh, cây xanh được phủ khắp từ ban công, đến các không gian chung tạo ấn tượng về một tòa nhà sống động, một nơi để hít thở không khí trong lành, một cuộc sống xanh đích thực.

Tiện ích chung cư 11t2 xuân mai

Tiện ích chung cư 11t2 xuân mai

Khối đế tòa nhà là khu vực sân vườn, được bao phủ bơi cây xanh và nhiều không gian riêng tư nơi cư dân của chung cư 11t2 xuân mai có thể thoải mái thư giãn và gặp gỡ bạn bè, bên cạnh hồ bơi còn có phòng tập thể dục hiện đại, khu vực bontique, nhà hàng, quán bar và một hầm rượu riêng. Hơn thế nữa, căn hộ dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao được quản lý bởi đội ngũ chuyên nghiệp vì vậy cư dân nơi đây có thể hưởng thụ một môi trường sống có đầy đủ các dịch vụ cao cấp.

Cư dân 11t2 xuân mai sẽ được hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ đi kèm và các tiện ích chung bao gồm hồ bơi, sân chơi, nhà hàng, quán bar cao cấp, cửa hàng mua sắm và dịch vụ chất lượng 5 sao.

Với những không gian được thiết kế sáng tạo, tinh tế,dự án chung cư 11t2 xuân mai sẽ là một tài sản vô giá, một nơi yên bình, tách biệt với sự náo nhiệt của phố thị, một nơi để bạn thư giãn và tận hưởng.

nguồn dẫn : https://xuanmaicorp.org/chung-cu-11t2-xuan-mai/