Không ggian xanh sạch đẹp tại chung cư 11t2 xuân mai

Chung cư 11t2 xuân mai đem lại cho cư dân một cuộc sống như mơ

Hệ thống quần thể chung cư 11t2 xuân mai nổi bật và gây thu hút với khách hàng cũng như các nhà đầu tư bởi quy mô rộng lớn và  môi trường sống “xanh-sạch-đẹp” lý tưởng nhất từ trước tới nay.

Chung cư 11t2 xuân mai tinh hoa về một cuộc sống lý tưởng

Cùng với thắng lợi của những dự án triển khai năm trước, chung cư 11t2 xuân mai nước nhằm phát triển dự án cùng rất kì vọng tiếp tục định nghĩa lại Bất Động Sản cao cấp về thiết kế lợi ích cũng như tầm nhìn đẹp tuyệt vời. Đầu tư được lấy cảm giác từ cuộc sống nhộn nhịp của các người trẻ thành đạt,  sát bên sự đi lên không giảm của khu vực HÀ ĐÔNG những năm gần đây.

Chung cư 11t2 xuân mai tinh hoa về một cuộc sống lý tương

Chung cư 11t2 xuân mai tinh hoa về một cuộc sống lý tương

Dự án chung cư 11t2 xuân mai nước gồm mật độ quy hoạch chỉ 30% theo lối phong cách xây dựng mở, với họa đồ thiết kế ban công kính rộng thoáng, giúp tới hơn cao nhất không gian cũng như tận dụng nguồn sáng thoải mái và tự nhiên. Những dịch vụ công cộng được sắp xếp thông minh, mang lại khoảng không phát minh. Ngay cả căn nhỏ nhất cũng đều có khoảng lùi kết nối giữa những khu vực, hoặc mảng tường trang trí cận kề quanh vùng bếp hoặc sống những khoanh vùng kết nối giữa những phòng, phòng bạn có thể thỏa sức trang trí theo ý mình.

Chính nhờ vị trí phong thủy mang ý nghĩa của sự thịnh vượng đã góp phần làm nên sự đắt giá hiếm có của chung cư 11t2 xuân mai. Là một trong những dự án nổi bật của 11t2 xuân mai được đầu tư kỹ lưỡng về mọi mặt, không chỉ chú trọng không gian sống trong lành cho cư dân, chủ đầu tư còn trang bị những ứng dụng công nghệ thông minh, bắt kịp xu hướng vạn vật kết nối internet. Mua nhà tại 11t2 xuân mai , các chủ nhân không chỉ sở hữu một căn hộ smart home thông minh mà còn tận hưởng hệ sinh thái smart living với tâm điểm là “cư dân công nghệ”

Không gian xanh sạch đẹp tại chung cư 11t2 xuân mai

Với thành tựu đáng nể, Singapore là hình mẫu lý tưởng về cuộc sống xanh – sạch cho các quốc gia khác noi theo, trong đó có Việt Nam. Thực tế, một số khu đô thị tại Việt Nam đã  ứng dụng bài học thực tiễn đó vào việc xây dựng, quy hoạch các khu dân cư. Cây xanh không chỉ liên tục được trồng thêm và trồng mới trên các tuyến đường, công viên mà còn được bổ sung vào quy hoạch tổng thể của các khu đô thị, khu dân cư mới.

Không ggian xanh sạch đẹp tại chung cư 11t2 xuân mai

Không ggian xanh sạch đẹp tại chung cư 11t2 xuân mai

Các dự án xanh của Việt Nam như dự án chung cư 11t2 xuân mai của chủ đầu tư xuân mai và nhiều dự án khác được xây dựng với tiêu chí đáp ứng đầy đủ đời sống cư dân sinh sống trong dự án với môi trường sống xanh, sạch, đẹp gần gũi với thiên nhiên, bắt nhịp với cuộc sống hiện đại tân tiến của các nước châu âu phát triển.

Được định hướng trở thành khu chức năng đô thị Thành phố Xanh nên dự án đang được chủ đầu tư tính toán rất kỹ trong thiết kế cảnh quan cây xanh, mặt nước. Trong đó khu vui chơi trẻ em sẽ được bố trí nhiều khuôn viên và vườn cây xanh được cắt tỉa gọn gàng kết hợp với các chậu tiểu cảnh được trang trí đẹp mắt trên ban công và hàng rào cổng nhằm gắn kết tối đa yếu tố thiên nhiên với không gian nhà ở, mang lại bầu không khí trong lành và mát mẻ.

Đến với chung cư 11t2 xuân mai bạn sẽ cảm nhận rất rõ về một thiên đường xanh trong lành và yên tĩnh, hoàn toàn tách biệt với tiếng ồn và khói bụi của đường phố xung quanh. Có thể nói chung cư 11t2 xuân mai  vừa là nơi ở vừa là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất mà cư dân tương lai có thể tận hưởng hàng ngày.

Nguồn dẫn : https://xuanmaicorp.org/chung-cu-11t2-xuan-mai/