Hệ thống an ninh ban quản lý tòa nhà đảm bảo an toàn cho cư dân

Chung cư 11t2 xuân mai căn hộ sứ giả của tương lai

Chung cư 11t2 xuân mai hiện lên như những nét chấm phá đặc sắc và khác biệt,không gian mở hài hòa với thiên nhiên, những làn gió mát trong lành mang đến nét thơ mộng lãng mạn của đất trời chính là niềm mơ ước của cư dân tương lai.Dự án chính là sự phản ánh chân thực, trọn vẹn nhất ước mơ của dân cư hiện đại dồng thời thể hiện tâm huyết cũng như khát vọng kiến tạo nên giá trị sống đích thực của chủ đầu tư . Dự án mang trong mình sự chất lượng trong từng phong cách thiết kế.

Dự án chung cư 11t2 xuân mai sở hữu thiết kế vô cùng ấn tượng

Bên cạnh việc mang đến một khu đô thị đẳng cấp, đa dạng mô hình sản phẩm cho quý khách hàng lựa chọn, dự án chung cư 11t2 xuân mai còn sở hữu kiến trúc thiết kế mở vô cùng độc đáo, tạo nên không gian sống như giao hòa cùng thiên nhiên xanh mát, an lành. Lấy ý tưởng từ những căn hộ tràn ngập sắc xanh và mong ước được sống giao hòa, gần gũi cùng thiên nhiên của phần đông quý khách hàng, chủ đầu tư đã phối hợp với các đơn vị thi công, kiến trúc thiết kế danh tiếng để cho ra đời những căn hộ xanh, tươi mát, an lành.

Căn hộ chung cư 11t2 xuân mai thiết kế vô cùng ấn tượng

Căn hộ chung cư 11t2 xuân mai thiết kế vô cùng ấn tượng

Tại các căn hộ các ô thoáng được thiết kế hợp lý, sử dụng vật liệu kính cường lực trong thiết kế vừa tạo nên cảm giác nới rộng không gian sống cho quý gia chủ, đảm bảo lưu thông không khí tốt nhất trong từng ngóc ngách căn phòng, vừa đảm bảo mang đến góc nhìn đa dạng, tầm view tốt nhất cho từng căn hộ. Đặc biệt, tại mỗi căn hộ đều được thiết kế ban công, mang đến cho quý khách khoảng không lý tưởng để ngắm cảnh, thưởng trọn vẻ đẹp xanh mát, trù phú của hệ sinh thái xanh hoặc có thể trở thành khu vườn trên cao tuyệt vời theo sở thích riêng của mỗi gia đình.

Với điểm nhấn là thiết kế xanh độc đáo, đa dạng mô hình sản phẩm, dự án hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến an cư lý tưởng mà nhiều gia đình, quý khách hàng đang tìm kiếm

Hệ thống quản lý tòa nhà được đảm bảo chất lượng an toàn

Đối với các tòa nhà chung cư đã đi vào hoạt động thì luôn có một ban quản lý tòa nhà để đảm bảo cho tất cả các hệ thống phụ trợ và dịch vụ công cộng trong tòa nhà được vận hành trơn tru.

Nếu bạn ở nhà mặt đất, bạn sẽ phải quan tâm tất cả các vấn đề như: An ninh khu nhà, vệ sinh ngõ xóm… Nhưng khi lựa chọn căn hộ chung cư thì ban quản lý tòa nhà sẽ thay mặt bạn đảm bảo cho tất cả các dịch vụ công cộng trong tòa nhà được ổn định, an toàn. Bạn hoàn toàn có thể đưa ra khiếu nại nếu thấy các dịch vụ công cộng chưa đảm bảo.

Hệ thống an ninh ban quản lý tòa nhà đảm bảo an toàn cho cư dân

Hệ thống an ninh ban quản lý tòa nhà đảm bảo an toàn cho cư dân

Tất nhiên, hiện nay rất nhiều các ban quản lý tòa nhà còn thiếu tính chuyên nghiệp, gây bức xúc cho khách hàng sử dụng nhà. Nhưng với sự cạnh tranh ngày càng cao trên thị trường, chắc chắn các chủ đầu tư sẽ dần phải cải tiến chất lượng dịch vụ quản lý đạt chuẩn so yêu cầu của khách hàng.

Hội tụ đầy đủ những yếu tố an ninh chủ đạo của xã hội thời đại mới sẽ làm quý cư dân tương lai sẽ hài lòng với những gì chung cư 11t2 xuân mai như :

  •  Hệ thống an ninh được trang bị từ ngoài vào trong
  • Trạm gác an ninh tại cổng với bảo vệ 24/7
  • Hệ thống thẻ ra vào sảnh và lễ tân tại sảnh
  • Tầng hầm có bảo vệ kiểm soát,camera theo dõi
  • Cửa khóa thẻ từ với từng căn hộ gia đình

Qúy cư dân hoàn toàn yên tâm về vấn đề an toàn – an ninh tại chung cư 11t2 xuân mai của mình cũng như gia đình rồi chứ ạ. Hãy nhanh tay đăng ký thông tin để chúng tôi tư vấn trực tiếp cho bạn về căn hộ sắp mở bán tại đây.

Nguồn dẫn : https://xuanmaicorp.org/chung-cu-11t2-xuan-mai/