chung cư 11t2 xuân mai

Căn hộ chung cư 11t2 xuân mai tổ ấm lý tưởng cho ngôi nhà bạn

Chung cư 11t2 xuân mai niềm mơ ước của bao nhiêu khách hàng. Nhất là những gia đình muốn có không gian cho cả nhà đông người cùng được hưởng thụ một cuộc sống trọn vẹn và tiện nghi.

Chung cư 11t2 xuân mai là ngôi nhà lý tưởng đại gia đình quý bạn

Gia đình nào cũng muốn ở một ngôi nhà mà  con cái tiện đi học, cha mẹ tiện đi làm, ông bà tiện dưỡng sinh. Cả nhà tiện quây quần bên nhau.Chung cư Chung cư 11t2 xuân mai còn có vị trí lý tưởng hơn khi nằm tại nơi thoáng đãng bậc nhất Hà Nội. Từ tòa nhà tầm nhìn không bị che khuất bởi những dự án khác. Hơn cả, nằm cạnh dự án còn có  hồ điều hòa rộng 14ha như “lá phổi xanh” đem đến làn không khí sảng khoái mát lành cho cư dân vào mỗi ngày.Mặt hồ này còn là điểm cộng phong thủy khi mang lại cho dự án luồng khí thịnh vượng.

Tiện ích chung cư 11t2 xuân mai

Không chỉ vậy, tất cả mọi thành viên trong gia đình bạn cũng sẽ được tận hưởng những tiện ích xa hoa bậc nhất, phù hợp với từng độ tuổi. Những đứa trẻ của bạn sẽ được học tập và phát triển trong một môi trường chuẩn quốc tế, với khu vui chơi chuyên biệt dành cho trẻ em, hay trở thành một thành viên của những hệ thống trường học hàng đầu như trường Hà Nội Academy, Unis School, Kingder World,…Cha mẹ của bạn cũng được tham gia vào khu nghỉ dưỡng dành riêng cho người cao tuổi độc đáo. Đặc biệt hơn, tiện ích của Chung cư 11t2 xuân mai không chỉ dừng lại ở bể bơi 4 mùa đẳng cấp, Học viện golf và sân golf đạt chuẩn, mà còn là những phòng họp lớn, là công viên cây xanh cung cấp không khí thoáng đãng cho người dân.

Dịch vụ tiện ích đẳng cấp tại chung cư 11t2 xuân mai

Dịch vụ tiện ích đẳng cấp tại chung cư 11t2 xuân mai

Ngoài ra những đứa trẻ trong nhà cần có phòng riêng để trải nghiệm những phút giây tự lập. Chúng đang lớn dần; chúng cần một không gian trong lành để phát triển một cách bền vững thể chất. Cần một ngôi nhà tiệm cận những tiện ích thiết yếu như. Sân chơi, trường học, thư viện để vừa bồi dưỡng trí lực, vừa phát triển thể lực. Chung cư 11t2 xuân mai ngoài vị trí thuận tiện ra còn tích hợp những tiện ích hiện đại như. Thư viện, sân chơi trẻ em, khu mua sắm, nhà hàng, phòng tập thể hình. Vừa mang lại sự tiện lợi cho cả gia đình vừa đáp ứng được nhu cầu của con trẻ.

Chung cư 11t2 xuân mai sẽ không làm quý vị thất vọng. Cư dân sẽ được hòa mình vào thiên nhiên, được sống trong miền xanh giữa thủ đô. Được sống trong không gian mà ai cũng hằng mơ ước.

Nguồn trích dẫn :https://xuanmaicorp.org/chung-cu-11t2-xuan-mai