chung cư 11t2 xuân mai

3 LÍ DO KHIẾN QUÝ VỊ KHÔNG THỂ BỎ LỠ CHUNG CƯ 11T2 XUÂN MAI

Chung cư 11t2 xuân mai là một điểm đến lý tưởng để trải nghiệm một cuộc sống hoàn hảo mà bạn không thể bỏ qua bởi nơi đây hội tộ đầy đủ các yếu tố đẳng cấp nhất của một khu chung cư cao cấp mà bất kỳ khách hàng nào cũng phải khen ngợi

VỊ TRÍ CỬA NGÕ – KẾT NỐI THÔNG MINH

Chung cư 11t2 xuân mai được bao quanh bởi rất nhiều các công trình như Thiên đường Bảo Sơn (cách 3km), viện Nhi Hà Đông (cách 800m), Viện kiểm sat (cách 900m), do đó dự án trở thành nút giao của các vị trí nội thành và ngoại thành sẽ rất thuận lợi cho cư dân sinh sống sau này.

Vị trí Xuân Mai complex khi có hệ thống hạ tầng khớp nối với huyện Nam Từ Liêm với các công trình quy mô như trung tâm thể thao quốc gia, khách sạn Marriot, các toàn cao ốc…hứa hẹn một sự phát triển mạnh mẽ trong tương lai và có thể trở thành một trong những dự án có tốc độ phát triển nhanh nhất.

vị trí dự án chung cư 11t2 xuân mai

vị trí dự án chung cư 11t2 xuân mai

  • Phía Đông Nam hướng về đường Tố Hữu và khu đô thị Hà Nội park city
  • Phía Đông Bắc nhìn về Hà Nội và khu đô thị Nam Cường.
  • Phía Tây Nam nhìn về đường Vành Đai IV với nhiều trục đường giao thông trọng điểm.
  • Phía Tây Bắc nhìn về KĐT Nam An Khánh và Bắc An Khánh.

MÔ HÌNH KHU DÂN CƯ KHÉP KÍN ĐẦY ĐỦ TIỆN NGHI

Thực tế cho thấy: Thị trường bất động sản hiện nay ngày càng xuất hiện nhiều toà nhà cao tầng – đây là giải pháp cho bài toán quỹ đất ngày càng hạn chế và là hệ quả của việc cắt giảm chi phí xây dựng.

Cùng với loại hình bất động sản này, các khu đô thị bắt đầu mọc lên, khởi đầu là các công trình mở (ngoài đầu tư hệ thống tiện ích phục vụ cư dân nội khu thì còn phục vụ chung cho người dân không ở trong dự án…), sau đó, do ảnh hưởng của quá trình đô thị hoá, đô thị đóng dần được hình thành để giải quyết những lo lắng của xã hội hiện đại.

Mô hình khép kín nội khu tiện ích đa chiều của chung cư 11t2 xuân mai

Mô hình khép kín nội khu tiện ích đa chiều của chung cư 11t2 xuân mai

Chung cư 11t2 xuân mai tích hợp gồm tất cả hạng mục được đầu tư trong các khu đô thị xây dựng và được triển khai khép kín và chỉ phục vụ duy nhất một đối tượng – cư dân sinh sống nội khu. Theo đó, mọi tiện ích tại dự án đều được xây dựng đồng bộ, đầy đủ, hiện đại, cư dân có thể thoải mái trải nghiệm các tiện ích sinh hoạt mà không cần di chuyển ra bên ngoài. Đồng thời, người bên ngoài cũng không được tự ý vào dự án để sử dụng các tiện ích bên trong. Chính vì những ưu điểm này, mô hình nội khu khép kín mang đến chất lượng sống, tiện nghi đẳng cấp và góp phần xây dựng những nét văn hóa cộng đồng cho cư dân.

Các chuyên gia bất động sản đã dự báo rằng: Các khu đô thị được quy hoạch theo mô hình khép kín, đặc biệt là những dự án có vị trí đẹp, thuận tiện trong giao thông và đầy đủ cơ sở hạ tầng sẽ là ưu tiên hàng đầu cho giới nhà giàu, nhất là trong trong thời gian tới, khi nguồn cung căn hộ cao cấp trong khu vực nội thành sẽ ngày càng bị hạn chế.

Môi trường sống trong lành

Ở một địa điểm thuận tiện về mọi mặt có không gian sống xanh trong lành là điều không hề đơn giản nhưng tại chung cư vinaconex xuân mai đã tích hợp được điều đó. Không những vậy xung quanh nơi đây là các trường đại học danh tiếng, trường học các cấp, trình độ dân trí cao.

khung cảnh cuộc sống trong lành tràn ngập cây xanh tại chung cư 11t2 xuân mai

Khung cảnh cuộc sống trong lành tràn ngập cây xanh tại chung cư 11t2 xuân mai

Hơn nữa ở nơi đây bạn sẽ cảm nhận được sự an toàn bằng chất lượng dịch vụ hoàn hảo, hệ thống bảo vệ chuyên nghiệp. Điều đặc biệt chính là hệ thống khuôn viên rộng lớn giúp mang đến một môi trường sống bình yên cho các cư dân tại đây.

Nguồn trích dấn :https://xuanmaicorp.org/chung-cu-11t2-xuan-mai